A: 

Bạn có thể liên hệ với Global Medical Group (GMG) tại Việt Nam để đặt lịch khám theo địa chỉ: Lầu 7, 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh qua tổng đài của chúng tôi: 02862998281. Hoặc gửi email đến địa chỉ enquiries@gmghealth.com  chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc nhanh nhất trong vòng 24 giờ.

A: 

Bạn có thể đặt lịch hẹn trong ngày. Sau khi nhận được hồ sơ bệnh án của bạn GMG sẽ giúp bạn liên hệ với Bác sĩ bên Singapore theo đúng chuyên khoa bạn cần để đặt lịch hẹn sớm nhất cho bạn.

A: 

Bạn vui lòng cung cấp thông tin Bác sĩ mình cần trao đổi để GMG giúp mình liên hệ trước với Bác sĩ mình muốn gặp.

Tuy nhiên thông tin chúng tôi trả lời qua email / điện thoại dựa vào thông tin bạn cung cấp. Thông tin chính xác sẽ được bác sĩ tư vấn sau khi khám lâm sàng.

A: 

Bạn hãy mang theo đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ bệnh án của bạn, bao gồm hồ sơ bệnh án, phim chụp chiếu, thuốc, và giấy giới thiệu của bác sĩ, để giúp bác sĩ hiểu rõ được tiểu sử tình trạng bệnh của bạn.

A: 

Việc này còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật, tuy nhiên thường cần từ 3 đến 5 ngày hoặc có thể sớm hơn sau khi bạn được bác sĩ tư vấn.

A: 

Chúng tôi sẽ giúp đặt khách sạn hoặc căn hộ cho bạn và bạn gần nơi bạn khám chữa bệnh

A: 

Chúng tôi chấp nhận tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản, thư bảo lãnh từ công ty bảo hiểm.

A: 

Sau khi gặp bác sĩ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về ước tính tài chính cho ca phẫu thuật của bạn.

A: 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam của GMG sẽ hỗ trợ bạn trong quá trinh thăm khám, đặc biệt trong các buổi tư vấn với bác sĩ. 

A: 

Chúng tôi sẽ sắp xếp gửi kết quả cho bạn qua địa chỉ email hoặc địa chỉ nhà của bạn. GMG Việt Nam sẽ hỗ trợ  bạn về phản hồi của bạn và Bác sĩ trong thời gian sau điều trị.

A: 

Bạn có liên hệ với văn phòng đại diện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp liên hệ nhận thuốc và thanh toán giúp bạn.


Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng thông tin của bạn vào phía dưới!

Thông tin khách hàng

Anh/ Chị vui lòng nhập thông tin, nhân viên của GMG sẽ liên hệ để hỗ trợ. Hoặc anh/ chị có thể gọi 0968 0066 13 để được tư vấn thêm.