Về Chúng Tôi

Tập đoàn y tế toàn cầu ( GMG ) tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ y tế hàng đầu. Hệ thống bệnh viện đối tác của GMG được trang bị các thiết bị y khoa hiện đại nhất, tân tiến nhất và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm hết lòng vì bệnh nhân. Mục đích của GMG là đáp ứng mọi yêu cầu của bệnh nhân và đón nhận sự chăm sóc toàn diện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Sự Thay Đổi Về Lĩnh Vực Chăm Sóc Sức Khoẻ


Với những tiến bộ trong công nghệ, các nhà cung cấp các dịch vụ y tế và bệnh nhân đang ngày càng được tiếp xúc với phương pháp y học từ xa. Y học từ xa được phát triển như là một cách để điều trị

cho các bệnh nhân ở những nơi xa xôi, xa các cơ sở y tế địa phương hoặc ở trong khu vực thiếu hụt các chuyên gia y tế.

Ngày nay, trong khi vẫn được sử dụng để giải quyết những vấn đề trên, y học từ xa đang ngày càng trở thành một phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe. Kết nối nhu cầu không muốn chờ đợi lâu trong phòng chờ khám bệnh và được chăm sóc ngay lập tức cho các tình trạng bệnh không nghiêm trọng và khẩn cấp.

Tại Singapore, y học từ xa đóng một phần không thể thiếu trong việc cung cấp chăm sóc y tế cho bệnh nhân quốc tế. Được biết đến như là điểm đến hàng đầu của châu Á trong việc chăm sóc y tế tiên tiến, Singapore đón hơn một triệu lượt bệnh nhân nước ngoài mỗi năm.

Tại đây, họ được thăm khám điều trị chặt chẽ bởi các chuyên gia y tế trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên, sau khi điều trị xong, bệnh nhân sẽ trở về nước của họ, nơi họ sẽ bắt đầu quá trình phục hồi.

Với số lượng khách du lịch kết hợp chữa bệnh tại Singapore ngày càng tăng, theo đó một lượng các bệnh nhân cần được theo dõi thường xuyên sau điểu trị cũng tăng theo. Tuy nhiên, sẽ rất bất tiện cho các bệnh nhân phải thường xuyên bay đến Singapore trong quá trình phục hồi của họ. Để cải thiện vấn đề tiếp cận giữa bệnh nhân với các bác sĩ chuyên gia của họ ở nước ngoài, chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng – SmartMD

Chia sẻ:
Thông tin khách hàng

Anh/ Chị vui lòng nhập thông tin, nhân viên của GMG sẽ liên hệ để hỗ trợ. Hoặc anh/ chị có thể gọi 0968 0066 13 để được tư vấn thêm.