Giới Thiệu

TỔNG QUAN VỀ GMG

  • GMG tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về y tế tại Singapore uy tín nhất. Nhằm hỗ trợ khám và điều trị bệnh toàn cầu với mong muốn chuyên nghiệp hóa sự hỗ trợ về y tế, mang đến nhiều hy vọng và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho các bệnh nhân. Thông qua nỗ lực giúp đưa nhiều bệnh nhân tiếp cận gần hơn với các nền y tế tiên tiến hàng đầu trên thế giới, cho hiệu quả cao nhất, với chi phí phù hợp nhất.
  • Các dịch vụ chính GMG: sắp xếp lịch hẹn cho bệnh nhân, chuyển viện cấp cứu, hỗ trợ cho bệnh nhân được tư vấn trực tuyến với các bác sĩ Singapore. GMG có trụ sở chính tại Singapore và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
  • GMG với phương châm sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu vậy nên GMG không ngừng nổ lực hoàn thiện để khách hàng đến với GMG sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
  • Ngoài khám bệnh khách hàng còn có thể kết hợp với du lịch, shoping, thăm quan Singapore với gia đình và người thân với chi phí thích hợp.
  • Hoàn hảo và chuyên nghiệp là đích mà GMG hướng tới nhằm đáp ứng mọi dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

SỨ MỆNH GMG

GMG ra đời với sứ mệnh KHỎE ĐỂ YÊU THƯƠNG hướng đến mục đích cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân. GMG là dịch vụ nối kết bệnh nhân với Bác sĩ nước ngoài để có hướng điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất, tiết kiệm nhất.

GMG với đội ngũ y bác sĩ hùng hậu, giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn và y đức hàng đầu. Song song với đó là hệ thống bệnh viện tân tiến với các trang thiết bị hiện đại được sử dụng để khám chữa bệnh nhằm đưa ra kết quả chính xác và điều trị thích hợp nhất đến bệnh nhân. Chính vì vậy GMG sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và tiền bạc. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ sau điều trị bằng cách gửi các thắc mắc về thuốc, tình trạng bệnh 24/24 đến bác sĩ sau khi bệnh nhân trở về Việt Nam. Hoặc tư vấn trực tuyến với Bác sĩ điều trị ngay tại nhà.

CHUẨN CHO SỰ CHỌN LỰA HOÀN HẢO

Với mong muốn mang lại nhiều sự lựa chọn tương ứng và giúp bệnh nhân sẽ được chữa trị nhiều phương pháp điều trị tối ưu và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện đại và an toàn trong hệ thống y tế của Singapore. GMG luôn đặt lợi ích và quyền lợi của bệnh nhân là tiêu chí hàng đầu trong sứ mệnh yêu thương của mình. Đến với GMG bạn sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo và hiện đại nhất. Sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân luôn là mục tiêu GMG hướng tới. GMG sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

Chia sẻ:
Thông tin khách hàng

Anh/ Chị vui lòng nhập thông tin, nhân viên của GMG sẽ liên hệ để hỗ trợ. Hoặc anh/ chị có thể gọi 0968 0066 13 để được tư vấn thêm.