Hội thảo “Tầm soát các bệnh ung thư ở phụ nữ” “Tầm soát và điều trị ung thư vú cho phụ nữ mang thai”

HỘI THẢO “TẦM SOÁT CÁC BỆNH UNG THƯ Ở PHỤ NỮ” “TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ CHO PHỤ NỮ MANG THAI”

Sáng ngày 12/5 vừa qua, Tập Đoàn Y Tế Toàn Cầu GMG đã phối hợp với Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu tổ chức thành công hội thảo “Tầm soát các bệnh ung thư ở phụ nữ”. Buổi hội thảo với sự chia sẻ của Dr. Lo Soo Kien,Sue (Giám Đốc Y Khoa – Chuyên Khoa Ung Thư – Trung tâm Ung thư & Tim mạch Harley Street Bệnh viện Mount Elizabeth Novena, Singapore và Bệnh viện Gleneagles, Singapore) đã thu hút sự quan tâm của hơn 200 khách mời.

Tại hội thảo, bác sĩ Sue Lo đã chân thành chia sẻ các nội dung xoay quanh hai dạng ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ. Đó là ung thư cổ tư cung và ung thư vú.
Cuối hội thảo, bác sĩ Sue Lo đã nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các khách mời, giúp phụ nữ hiểu đúng về bệnh lý để có thể bảo vệ bản thân và gia đình.

Chiều cùng ngày, các quý bác sĩ và các bạn sinh viên y khoa khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long cũng đã có cơ hội trao đổi y khoa, chia sẻ kinh nghiệm cùng chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore về chủ đề “Tầm soát và điều trị ung thư vú cho phụ nữ mang thai”.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với bác sĩ Singapore tại Việt Nam hoặc Singapore.

Chia sẻ:
Thông tin khách hàng

Anh/ Chị vui lòng nhập thông tin, nhân viên của GMG sẽ liên hệ để hỗ trợ. Hoặc anh/ chị có thể gọi 0968 0066 13 để được tư vấn thêm.