SMARTMD - TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI BÁC SĨ SINGAPORE

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI BÁC SĨ SINGAPORE

Ý KIẾN Y KHOA THỨ HAI

Chỉ Cần Ngồi Tại Nhà Và Được Tham Vấn Ý Kiến Bác Sĩ Chuyên Khoa Hàng Đầu

Bạn sẽ dễ dàng bị stress nếu phải đưa ra quyết định cho các vấn đề về sức khoẻ của mình, đặc biệt là khi bạn không được biết hết các phương án điều trị phù hợp cho bản thân. Tại GMG, mục tiêu của chúng tôi là đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, GMG hiện đang hợp tác với rất nhiều bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ tham vấn ý kiến bác sĩ lần 2 thông qua hệ thống SmartMD.

SmartMD là dịch vụ viễn thông y tế cho phép bệnh nhân liên kết với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi ở khắp mọi nơi và bất cứ khi nào họ cần. SmartMd sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực y học từ xa, giúp bệnh nhân được tham vấn với các bác sĩ chuyên khoa một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Tất cả những gì bạn cần để sử dụng được SmartMD tại nhà là một chiếc máy vi tính và đường truyền internet ổn định.

Chi phí sử dụng dịch vụ này vui lòng liên hệ với chúng tối.

Hệ thống SmartMD của chúng tôi hữu dụng trong các trường hợp sau:

  • Bạn muốn có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nước ngoài về chẩn đoán của mình
  • Bạn muốn có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nước ngoài về phương án phẫu thuật hoặc các phương pháp điều trị khác cho bệnh lý của mình

Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng bệnh lý phức tạp hoặc phải đưa ra quyết định về phương án chữa trị, các bác sĩ chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với bác sĩ Singapore tại Việt Nam hoặc Singapore.

Chia sẻ:
Thông tin khách hàng

Anh/ Chị vui lòng nhập thông tin, nhân viên của GMG sẽ liên hệ để hỗ trợ. Hoặc anh/ chị có thể gọi 0968 0066 13 để được tư vấn thêm.